Các bước kết nối bluetooth điện thoại với màn hình DVD trên xe ô tô Vios phiên bản G ?

17:20:39 19/08/2021 17277 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Đã có rất nhiều bài viết giới thiệu về chủ đề xoay quay dòng xe hot hit trên thị trường hiện nay -  toyota vios 2021, vì những tính năng vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu lẫn giá thành rẻ dưới 600 triệu là bạn có thể mua cho mình một con xe toyota vios mang phong cách từ trẻ trung hiện đại đến thanh tao, nhẹ nhàng. Đối với tất cả các dòng xe ô tô đều được trang bị tính năng bluetooth để phục vụ cho việc giải trí, phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên vẫn có một số người cũng chưa biết cách kết nối và sử dụng blu tút đúng cách. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các bước rõ ràng hướng dẫn cách kết nối bluetooth điện thoại với màn hình DVD trên xe ô tô vios G - một trong những phiên bản bán chạy tại toyota hải phòng chính hãng, dành người lái xe mới, gia đình, bạn bè,...đều có thể dùng một cách dễ dàng.

Các tính năng hiển thị của màn hình DVD trên xe Vios

Các bạn nên khởi động xe ổn định một lúc mới sử dụng màn hình DVD, tránh dùng ngay khi vừa mới khởi động xe về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến màn hình cũng như đến các tính năng khác, không được nhạy hay ổn định. Về cơ bản trên màn hình DVD xe vios đều có sẵn các nút bấm cơ bản theo thứ tự như :

- Phím nguồn : Bật, tắt màn hình DVD

- Phím âm lượng: tăng , giảm âm lương theo nhu cầu

- Phím trở về màn hình chính: Khi chọn các tính năng mà các bạn muốn quay về màn hình hiển thị ban đầu thì sử dụng phím này

- Phím mode: Hiển thị rõ các tính năng khác trên màn hình như nghe nhạc, radio, cắm usb , kết nối blutooth, thêm đĩa,....

- Phím chuyển bài: Có 2 nút chuyển bài tiếp hoặc sau phục vụ cho xem phim hay nghe nhạc, chuyển kênh radio

- Phím mở đĩa: Đối với dòng xe Vios phiên bản G sẽ có tính năng nghe đĩa, các bạn có thể nhấn nút mở đĩa nó sẽ ra đầu đĩa từ mà hình.

Hướng dẫn kết nối bluetooth điện thoại với mà hình DVD

Để có thể kết nối bluetoth các bạn cần bật màn hình, nếu nó hiển thị " No service" tức là chưa có máy kết nối , cần xem kỹ để tránh trường hợp đã có máy kết nối từ trước, khi bật lên nó sẽ tự động kết nối. Bạn muốn kết nối với máy của người dùng khác thì cần phải hủy bỏ kết nối cũ. Hãy là các thao tác sau để kết mới cho người mới sử dụng:

Bước 1: Chọn phím mode trên màn hình, hiển thị ra các tính năng , chọn blutooth

Bước 2: Bật blutooth máy điện thoại cần kết nối, chọn tên bluetooth của màn hình xe (đối với máy đã từng kết nối), chọn dò tìm bluetooth (đối với máy chưa kết nối). 

Bước 3: Sau khi kết nối sẽ hiển thị bảng "cho phép đồng bộ danh bạ điện thoại", nếu các bạn có nhu cầu nghe gọi trong quá trình lái xe thì nên đồng bộ. Còn chỉ dùng để nghe nhạc thì không cần đồng bộ làm gì

Bước 4: Thao tác trên điện thoại để sử dụng màn hình DVD ô tô

Khi bạn kết nối xong màn hình sẽ hiển thị các nút : Play / Pause, chuyển bài hát ,  đổi bài hát, nút cuộc gọi. Hầu như tất cả các tài xế đều sử dụng tính năng blutooth vì nhu cầu giải trí thì quan trọng nhất vẫn là hỗ trợ nghe gọi trong quá trình lái xe một cách dễ dàng và an toàn. Khi bạn đồng bộ danh bạ qua bluetooth trên màn hình DVD thì nó sẽ cập nhật tất cả các số điện thoại giống trong máy điện thoại của bạn. Bên cạnh đó còn hiển thị phần phím số để soạn số không có trong danh bạ, hiển thị các cuộc gọi đi, cuộc gọi đến, thể hiện rõ nhật ký cuộc gọi giúp người dùng dễ dàng tra cứu. Khi thực hiện cuộc gọi âm thanh sẽ thông qua loa nhỏ trên vô lăng giúp người lái nghe rõ hơn, tiện lợi cho người sử dụng.

Việc sử dụng điện thoại trong quá trinh lái xe sẽ gây mất an toàn và vi phạm luật giao thông, cho nên hãy sử dụng tính năng blurtooth để đảm bảo sư thuận tiện cho bạn và người thân. Các bước trên đều có thể áp dụng cho dòng điện thoại hệ điện thoại Android và IOS. 

toyota hải phòng

Địa chỉ: Số 274 Lạch Tray, Phường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
Email: admin@dailytoyotahaiphong.vn
Website: https://dailytoyotahaiphong.vn

08.9999.3833
messenger icon zalo icon