Mua trả góp xe ô tô Toyota tại Hải Phòng với lãi suất 3,99%/năm

14:07:18 05/06/2024 101 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Mới đây Toyota Việt Nam tung ra ưu đãi mua trả góp xe ô tô Toyota tại Hải Phòng với lãi suất 3,99%/năm nhằm tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng đồng thời giúp nâng cao cơ hội sở hữu "xế iu" của giới trẻ hoặc gia đình có thu nhập trung bình.

Chương trình ưu đãi lãi suất từ TFSVN

Chương trình ưu đãi lãi suất từ Công ty Tài chính Toyota Việt Nam ( TFS) với thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt  cho sản phẩm vay 50/50 và 50/50 Plus như sau:

  • Mẫu xe áp dụng: Chương trình áp dụng cho tất cả các mẫu xe mới và xe đã qua sử dụng của Toyota và T-Sure.
  • Sản phẩm áp dụng: Chương trình ưu đãi lãi suất áp dụng cho sản phẩm vay 50/50 và 50/50 Plus.
  • Đối tượng áp dụng và thời gian: Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân vay với mục đích tiêu dùng và được phê duyệt và giải ngân trước ngày 31/05/2024.
  • Ưu đãi lãi suất: Lãi suất đặc biệt chỉ còn 3,99% mỗi năm được áp dụng cho cả hai sản phẩm vay, và lãi suất này được cố định trong suốt 12 tháng.

Dự toán khoản vay Online : Tại đây   

Chương trình ưu đãi lãi suất này mang lại cơ hội tuyệt vời cho khách hàng có ý định mua xe Toyota. Với lãi suất cố định và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác, TFSVN mong muốn đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ tiếp cận dễ dàng với chiếc xe mơ ước.

2. Quyền lợi trả góp mua xe ô tô Toyota tại Hải Phòng theo từng sản phẩm vay

Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) nói chung và Toyota Hải Phòng chính hãng đã tổ chức chương trình trả góp mua xe ô tô với lãi suất chỉ còn 3,99% mỗi năm, dành riêng cho hai sản phẩm vay mua xe Toyota là 50/50 và 50/50 Plus. Đây là những gói vay hấp dẫn, với nhiều quyền lợi đáng chú ý như sau:
- Lãi suất cố định trong 12 tháng: Khách hàng trả góp mua xe ô tô sẽ được hưởng lãi suất cố định trong suốt 12 tháng đầu, giúp tạo sự an tâm và dễ dàng quản lý tài chính cá nhân.

- Ân hạn gốc 100% và lựa chọn thanh toán lãi hàng quý hoặc một lần vào cuối kỳ: Chương trình cho phép khách hàng trả góp mua xe ô tô không phải trả góp hàng tháng và giúp giảm áp lực tài chính. Việc này giúp khách hàng linh hoạt quản lý ngân sách đầu tư, kinh doanh và tiêu dùng.

- Không thu bất kỳ một khoản phí tất toán trước hạn nào sau 06 tháng: Nếu khách hàng trả góp mua xe ô tô muốn tất toán khoản vay sau 06 hoặc 12 tháng, không có phí phát sinh. Điều này mang lại sự linh hoạt cho khách hàng và giảm bớt lo lắng về các chi phí không mong muốn.

TFSVN đã nắm bắt xu hướng và mong muốn của khách hàng khi tìm kiếm các gói vay trả góp tiện lợi và thủ tục dễ dàng, cùng việc giảm áp lực tài chính hàng tháng. Sản phẩm vay 50/50 và 50/50 Plus không chỉ đáp ứng các yêu cầu này mà còn mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn.

3. So sánh giữa hai sản phẩm 50/50 và 50/50 Plus

Sản phẩm tài chính 50/50 và 50/50 Plus là một cơ hội "bàn đạp" giúp khách hàng đầu tư vào chiếc xe ô tô một cách thông minh, đồng thời xây dựng kế hoạch tài chính triển vọng trong tương lai.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình mới của hãng vui lòng liên hệ

TOYOTA HẢI PHÒNG

- Địa chỉ: Số 274 Lạch Tray, Phường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

- Hotline Kinh Doanh: 08.9999.3833 - Mr. Dũng

- Email: admin@dailytoyotahaiphong.vn

- Website: https://dailytoyotahaiphong.vn

Các tin mới hơn:

08.9999.3833
messenger icon zalo icon